Giới thiệu By Toyota Quảng Ninh

Toyota Quảng Ninh là chi nhánh duy nhất của Công ty Toyota Việt Nam tại tỉnh Quảng Ninh và được thành lập vào tháng 03/2010. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những chi nhánh lớn nhất cả nước bên cạnh các chi nhánh khác tại các các tỉnh/thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh ... Trong suốt hơn 6 năm qua với mục tiêu "tối thượng" là mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, Công ty Toyota Quảng Ninh chúng tôi đã không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên. Tính đến nay, chúng tôi đã có đầy đủ các khu (showroom, văn phòng, sửa chữa và bảo dưỡng ...) với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

toyota quang ninh

Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế, Toyota chi nhánh Quảng Ninh còn sở hữu một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu một cách thường xuyên tại nước ngoài. Thêm vào đó, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng khi mua sản phẩm cũng như sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Quý khách cần được tư vấn vui lòng liên hệ: 0971.54.2222 - Mr. Khang (tư vấn sản phẩm) hoặc 0936.518.828 Mr. Tứ (tư vấn dịch vụ).

cong ty toyota quang ninh

Công ty Toyota Quảng Ninh bán những dòng xe nào ?

Đây có lẽ là một trong những thắc mắc phổ biến của rất nhiều khách hàng mỗi khi liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên bán các dòng xe như: Toyota Fortuner, Hilux, Innova, Land Cruiser, Camry, Corolla Altis, Vios và Yaris. Trong suốt nhiều năm qua (hơn 6 năm) kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Công ty chúng tôi luôn là địa chỉ bán xe toyota tại Quảng Ninh được khách hàng trong và ngoài tỉnh tin tưởng và lựa chọn bởi thủ tục nhanh gọn, giá phải chăng, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo, chế độ bảo hành chính hãng...

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm (dịch vụ) của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm (dịch vụ) tốt hơn nữa !!!! Quý khách có nhu cầu mua xe hoặc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ 0971 542 222 - Mr. Khang (Tư vấn sản phẩm) hoặc 0936.518.828 Mr. Tứ (Tư vấn dịch vụ).

Thông điệp lãnh đạo

0971.54.2222