Tin tức/

Lý do tại sao Toyota Yaris 2017 là sự lựa chọn tốt nhất

Lý do khẳng định Toyota Yaris 2017 là sự lựa chọn tốt nhất

Toyota Yaris là một trong những dòng xe được săn lùng và bán chạy tại tất cả các thị trường xe trên thế giới. Doanh thu tăng đáng kế nhất là trong năm 2016. Để tiếp nối sự thành công của dòng xe Yaris. Năm 2017 đánh dấu sự xuất hiện của phiên bản Toyota Yaris thế hệ đột phá mới, sự thay đổi vượt trội, cá tính nổi bật trẻ trung và thời thượng.

Toyota Quảng Ninh sẽ đưa ra cho bạn những lý do giúp bạn hiểu tại sao Toyota Yaris chính là sự lựa chọn tốt nhất trong năm 2017?

1. Ấn tượng về vẻ ngoài, thu hút mọi ánh nhìn. Thiết kế mặt trước mang lại hiệu quả năng động, trẻ trung. Toyota là dòng xe luôn cải tiến, không sợ những thử thách, luôn làm mới mình với những phiên bản xe ngày một chất lượng nhằm đem đến sự hài lòng nhất đối với khách hàng. Vẻ ngoài đã được làm mới hoàn toàn, phù hợp với giới trẻ thích sự cá tính, một chút gì đó nổi loạn những vẫn đậm chất trẻ trung và rõ nét. Ghi lại dấu ấn với người đối diện.

ly do lua chon toyota yaris 2017

Lý do lựa chọn Toyota Yaris 2017 

2 Phần đuôi xe rộng, thiết kế với đường nét hài hòa, sắp xếp và bố trí những cụm đèn, cần gạt, biển số tinh tế. Kích thước khoang hành lý phía đuôi xe được mở rộng, việc xếp dỡ đồ đạc, hành lý xe trở nên tiện lợi hơn.

ly do cho su lua chon toyota yaris 2017

3. Nội thất là một không gian rộng, tiện nghi, hiện đại, các chi tiết được phối màu hài hòa. Chỉ cần bước vào bên trong bạn sẽ thấy ngay sự tiện nghi. Luôn hướng đến người tiêu dùng vì thế nội thất khi được thiết kế sẽ tạo cho bạn cảm giác tốt nhất khi bước vào bên trong. Hệ thống âm thanh sống động, rõ ràng, với đủ các phiên bản định dạng MP3/AAC/WMA. Bộ điều khiển hiện đại là một điểm nhấn nổi bật của không gian nội thất. Ghế ngồi tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. 

ly do tai sao lua chon toyota yaris 2017

4. Bổ sung thêm động cơ xăng 1.5L mới, gia tăng khả năng tăng tốc, giảm mức tiêu hao năng lượng xuống thấp, giảm được lượng khí thải ra môi trường. Làm giảm ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí.

lua chon toyota yaris 2017

5. Trang bị hệ thống an toàn chủ động theo tiêu chuẩn. Nhà sản xuất của hãng xe Toyota luôn trang bị hệ thống an toàn chủ động cho tất cả các phiên bản của Yaris điều đó được coi là nguyên tắc cơ bản. Việc trang bị hệ thống an toàn sẽ giúp chủ sở hữu giảm thiệu được những thương vong, tai nạn khi xảy ra ra chạm.

toyota yiaris 2017 su lua chon tot nhat

6. Tổng thể diện mạo của Yaris toát lên vẻ đẹp trẻ trung, phong các đương đại, sang trọng.

Những lý do kể trên cũng chính là những nét nổi bật riêng biệt của phiên bản Yaris 2017. Quý khách hãng đang có dự định mua ô tô hãy tham khảo gợi ý về Toyota Yaris 2017 của chúng tôi. Chất lượng hoàn hảo đến từ thương hiệu nổi tiếng kèm theo mức giá được cho là "mềm" nhất hiện nay, chắc chắc sẽ làm bạn xiêu lòng.