Tin tức/

Toyota Móng Cái

Đại lý xe Toyota Móng Cái

Đại lý Toyota Quảng Ninh tọa lạc tại tổ 94 khu Đồn Điền, Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh là một trong những đại lý ủy quyền của Toyota khu vực phía Bắc tạo dựng được thương hiệu ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường. Toyota Quảng Ninh đại lý chính thức của Toyota Việt Nam kể từ 17/04/2010. Qua 5 năm hoạt động cùng với những nỗ lực to lớn của cán bộ công nhân viên, Toyota Quảng Ninh đã đáp ứng được tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị, nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S(Bán hàng – Dịch vụ - Phụ tùng chính hãng)

toyota Móng Cái

Toyota Móng Cái Quảng Ninh

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp được Toyota đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn toàn cầu, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Toyota Quảng Ninh chuyên phân phối và cung cấp Toyota chính hãng tại Móng Cái Quảng Ninh. Với chính sách “ Khách hàng là trên hết” cùng mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm “ An toàn vượt trội – Chất lượng hàng đầu” Toyota Quảng Ninh đã không ngừng nỗ lực nâng cao cải tiến quy trình làm việc để mang đến dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe Toyota chính hãng tại Toyota Móng Cái như sau:

  • Cung cấp tất cả các dòng xe của hãng Toyota tại thị trường Việt Nam như: Toyota Corolla Altis, Toyota Camry, Toyota Innova, Toyota Vios, Toyota Fortuner, Toyota Yaris, Toyota Hilux, Toyota Hiace, Toyota FT 86, Toyota Land Cruiser, Toyota Prado
  • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa

toyota mong cai

Bán xe Toyota tại Móng Cái

Khi mua xe tại Toyota Móng Cái quý khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn, chăm sóc nhiệt tình
  • Hướng dẫn lái xe miễn phí
  • Hỗ trợ các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, hậu mãi
  • Hỗ trợ mua xe trở góp, thủ tục nhanh gọn, phương thức trả nợ linh hoạt

Đến với  chúng tôi quý khách hàng không chỉ được sở hữu những sản phẩm Toyota chính hãng tốt nhất mà còn hưởng những ưu đãi cũng như những dịch vụ tốt nhất.

toyota mong cai

Mua xe Toyota tại Móng Cái

Liên hệ mua xe Toyota tại Móng Cái:

Công ty TNHH Toyota Quảng Ninh

Địa chỉ : Tổ 94 khu Đồn Điền, Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại : 0971.54.2222

Hotline : 0971.54.2222

Email : khangpradoluxury@gmail.com

==>Xem thêm bảng giá xe Toyota Quảng Ninh

Có thể bạn quan tâm
Toyota Hạ Long
Ngày đăng : 4/4/2017
Toyota Cẩm Phả
Ngày đăng : 4/3/2017